TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP TP. HỒ CHÍ MINH
ĐÀO TẠO QUỐC TẾ
Lễ công bố quyết định bổ nhiệm và bàn giao chức vụ Hiệu trưởng IUH
09/03/2020

Sáng ngày 9/3/2020, tại Hội trường E4 đã long trọng diễn ra lễ công bố quyết định bổ nhiệm và bàn giao chức vụ Hiệu trưởng trường Đại học Công nghiệp TPHCM. Đến tham dự buổi lễ, nhà trường đã vui mừng đón tiếp Bà Nguyễn Vân Nga, Cục trưởng Cục Công tác phía Nam – Bộ Công Thương; Ông Huỳnh Anh Tuyên, Phó Chánh Văn phòng, Cục Công tác phía Nam – Bộ Công Thương; Ông Võ Văn Yên, Ủy viên Thường trực phụ trách ĐUK DNCNTW tại TPHCM cùng Lãnh đạo các trường đại học trong khu vực, các doanh nghiệp hợp tác cùng nhà trường, Lãnh đạo nhà trường các thời kỳ, cơ quan thông tấn báo chí, các đoàn thể cùng các trưởng phó đơn vị trực thuộc trường.

Không khí buổi lễ công bố Quyết định và bàn giao chức vụ Hiệu trưởng

Trong khuôn khổ buổi lễ, thừa ủy quyền của Vụ Tổ chức Cán bộ – Bộ Công Thương, ông Nguyễn Xuân Hồng – Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính nhà trường đã công bố quyết định Nghỉ hưu hưởng chế độ Bảo hiểm xã hội đối với thầy Nguyễn Thiên Tuế – nguyên Hiệu trưởng nhà trường. Trong thời gian đảm nhiệm chức vụ Hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Thiên Tuế đã có những dấu ấn rõ nét trong sự nghiệp phát triển chung của nhà trường.

Bà Nguyễn Vân Nga trao Quyết định nghỉ hưu hưởng chế độ Bảo hiểm xã hội đối với thầy Nguyễn Thiên Tuế

Cũng tại buổi lễ, thầy Lê Văn Tán đã thay mặt diện Lãnh đạo nhà trường lên có đôi lời phát biểu tri ân những đóng góp của đồng chí Nguyễn Thiên Tuế trong suốt thời gian công tác và đảm nhiệm chức vụ Hiệu trưởng nhà trường.

Thầy Lê Văn Tán phát biểu tại buổi lễ

Trong những năm qua, dưới sự dẫn dắt của Nguyên hiệu trưởng Nguyễn Thiên Tuế, trường ĐH Công nghiệp TP.HCM đã hoàn thành các giai đoạn tiếp theo của việc xây dựng cơ sở mới của trường tại Quận 12 (TP.HCM), xây dựng Phân hiệu của trường tại Quảng Ngãi, Thanh Hóa, thực hiện theo đề án trường đại học tự chủ toàn diện… để trở thành trường đại học trọng điểm quốc gia, xây dựng 8 chương trình đào tạo đạt chuẩn đảm bảo chất lượng của AUN – QA, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, được các doanh nghiệp, tổ chức đánh giá tốt, xứng đáng là trường đại học trọng điểm của Bộ Công Thương.

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, bà Nguyễn Vân Nga – Cục trưởng Cục Công tác phía Nam – Bộ Công Thương đã trao Quyết định bổ nhiệm ông Phan Hồng Hải – Phó Hiệu trưởng nhà trường giữ chức vụ Hiệu trưởng trường ĐH Công nghiệp TP.HCM nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Bà Nguyễn Vân Nga trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng

Bà Nguyễn Vân Nga phát biểu chúc mừng Nhà trường và giao nhiệm vụ cho tân Hiệu trưởng

Phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi lễ, thầy Phan Hồng Hải gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Bộ Công Thương, Đảng ủy Khối DNCNTW tại TP.HCM cùng tập thể nhà trường đã tin tưởng, giao phó trọng trách là Hiệu trưởng nhà trường, tiếp tục duy trì sự đoàn kết, đồng thuận trong Trường, tạo mọi điều kiện tốt nhất để mỗi cá nhân phát huy hết khả năng, tâm huyết của mình, cùng thực hiện có kết quả các mục tiêu, nhiệm vụ có ý nghĩa chiến lược của Trường, đưa IUH trở thành một trường Đại học hàng đầu ở Việt Nam, vươn lên tầm khu vực và thế giới. Trong thời gian sắp tới, Nhà trường hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao từ Bộ Công Thương, Đảng ủy Khối DNCNTW tại TP.HCM cũng như nhận được sự hỗ trợ, hợp tác từ các trường bạn.

Thầy Phan Hồng Hải phát biểu nhận nhiệm vụ

Trong khuôn khổ buổi lễ, thầy Nguyễn Thiên Tuế và thầy Phan Hồng Hải ký biên bản bàn giao chức vụ Hiệu trưởng trường ĐH Công nghiệp TP.HCM dưới sự chứng kiến của đại diện Lãnh đạo Bộ Công Thương, Đảng ủy Khối DNCNTW tại TPHCM và Ban Giám hiệu nhà trường.

Hình ảnh ký biên bản bàn giao chức vụ Hiệu trưởng

Nhân dịp này, thầy Nguyễn Thiên Tuế gửi tặng Quyền sáng tác ca khúc Khát vọng tuổi trẻ IUH cho nhà trường. Đây là món quà tinh thần hết sức ý nghĩa đối với toàn thể cán bộ, nhân viên cũng như sinh viên nhà trường.

Thầy Nguyễn Thiên Tuế trao tặng Quyền sáng tác ca khúc Khát vọng tuổi trẻ IUH

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Ban Giám hiệu cùng các thầy cô trưởng, phó các đơn vị chụp hình lưu niệm

Ban Giám hiệu chụp hình lưu niệm cùng khách mời tham dự buổi lễ

Đơn vị liên kết