TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP TP. HỒ CHÍ MINH
ĐÀO TẠO QUỐC TẾ
Buỗi tư vấn gặp gỡ giữa Nhà trường, Tổ chức EGE và Phụ huynh sinh viên tham gia chương trình liên kết du học Mỹ 2+2
02/07/2020

Chiều ngày 02/7, tại phòng Nghiên cứu IUH đã có buổi tư vấn trực tiếp với những sinh viên đã đăng ký chính thức tham gia chương trình liên kết du học Mỹ 2+2 với trường đại học Agelo State (ASU).

Tại buổi tư vấn, TS. Lê Ngọc Sơn – Trưởng phòng Quản lý Sau đại học cùng các thầy cô đại diện khoa Kế toán kiểm toán, Quản trị Kinh doanh, Ngoại ngữ và Tổ chức giáo dục toàn cầu Ellacy EGE đã giải đáp các thắc mắc cho các em sinh viên và gia đình liên quan đến các nội dung: Giới thiệu chi tiết về chương trình, Giới thiệu trường ASU, thủ tục xin visa, chứng minh tài chính.


TS. Lê Ngọc Sơn giới thiệu chi tiết về chương trình liên kết 2+2 và Trường ĐH Angelo State (ASU)

Trước những băn khoăn của phụ huynh về thủ tục xin visa du học Mỹ cũng như việc đảm bảo an toàn của sinh viên khi học tập tại ASU, TS Sơn cho biết IUH phối hợp với EGE có trụ sở tại Washington DC triển khai chương trình này để hỗ trợ sinh viên Việt Nam gồm: bảo trợ chương trình học bổng, miễn yêu cầu chứng chỉ SAT, chuẩn bị hồ sơ visa với tỉ lệ thành công trên 97%, hỗ trợ thực tập tại Mỹ. Ngoài ra, Khu ký túc xá của ASU xếp thứ 5 toàn quốc về chi phí hợp lý và mức độ an toàn.


Sau buổi làm việc, phụ huynh và các em sinh viên đều bày tỏ sự tin tưởng và mong muốn các em có thể nhanh chóng hoàn tất các thủ tục để tham gia chương trình. Được biết, qua xét duyệt hồ sơ, tất cả các em sinh viên đều đủ điều kiện nhận học bổng 60%-70% học phí, nhờ chính sách hỗ trợ sinh viên quốc tế từ quỹ EGE.

Đại diện Tổ chức Giáo dục toàn cầu EGE giải đáp thắc mắc cho phụ huynh về vấn đề Visa và chứng minh tài chính

ASU là 1 trong 3 trường đại học công lập đào tạo chất lượng tốt nhất ở Texas và nhóm 15% các trường tốt nhất nước Mỹ được xếp hạng liên tiếp trong 11 năm theo xếp hạng của Princeton Review. Việc liên kết đào tạo thành công với ASU minh chứng cho chất lượng đào tạo của IUH trong thời gian qua.
Phụ huynh và sinh viên có quan tâm chương trình có thể tham khảo tại:

Thông báo tuyển sinh chương trình liên kết 2+2 ASU

Đơn vị liên kết